Chuyên quảng cáo - rao vặt

Chuyên quảng cáo - rao vặt
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Ai cần du học new zealand vào đây

Go down 
AuthorMessage
maicatPosts : 68
Join date : 2010-12-07

PostSubject: Ai cần du học new zealand vào đây   Sun Jan 16, 2011 11:50 pmCuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho du hoc New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. du hoc New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.

Tên gọi: du hoc New Zealand

Diện tích: 268.700km2

Dân số: 4.012.496

Thủ đô: Wellington

Chính thể: Dân chủ đại nghị

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (chính thức), tiếng Maori.

1. Vì sao bạn nên chọn du học du hoc New Zealand

du hoc New Zealand nằm ở phía nam Thái Bình Dương, cách Australia 1.600 km về hướng Đông. Đất nước này được tạo thành từ hai đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam và rất nhiều đảo nhỏ khác nhau với tổng diện tích là 268.700km2.

Dân số du hoc New Zealand vào khoảng 4.012.496 người với mật độ dân số khoảng 15 người/km2. Số liệu thống kê hiện tại cho thấy 74% người du hoc New Zealand có nguồn gốc Châu Âu, 15% là người Maori, 5% từ các quốc đảo Thái Bình Dương, 4% là người Trung Hoa và 1% ấn Độ. Người du hoc New Zealand sống trong các thành phố và thị trấn, khoảng 74% dân số sống ở miền Bắc.

Ngôn ngữ chính của du hoc New Zealand là tiếng Anh và Maori, trong đó tiếng Anh được tất cả người du hoc New Zealand sử dụng để giao tiếp. du hoc New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh nhanh chóng tiến bộ trong tiếng Anh.

Mức sống của người du hoc New Zealand có thể so sánh tương đương với mức sống tại Australia, Canada, Nhật, Thụy Điển, Anh và Mỹ.

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho du hoc New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. du hoc New Zealandnổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế.

Nền giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận, môi trường học tập hoàn toàn lành mạnh, khí hậu và lối sống tốt cho mọi người cùng với phương pháp giáo dục hiện đại (lớp học nhỏ, phương pháp học chủ động với các phương tiện học tập công nghệ cao và các thư viện tuyệt hảo) là một trong những điều kiện tuyệt vời để bạn yên tâm chọn du hoc New Zealand là nơi thực hiện ước mơ học tập của mình.

Thêm vào đó, đến với du hoc New Zealand để học tập bạn sẽ được hưởng các điều kiện thuận lợi khác như: Học phí và chi phí sinh hoạt thấp, chỉ xấp xỉ 1/2 giá học tại Hoa Kỳ; Sinh viên tốt nghiệp đại học tại du hoc New Zealand được phép ở lại làm việc trong vòng hai năm; Trong thời gian theo học, học sinh được phép làm thêm 20h/tuần (không phải nộp thuế) và trong thời gian nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ giữa kỳ học, học sinh không bị hạn chế giờ lao động.

Từ Việt Nam đến du hoc New Zealand khoảng 14 - 15 giờ bay. Theo đánh giá của Tổng lãnh sự du hoc New Zealand: Cho đến nay, học sinh Việt Nam luôn nằm trong danh sách những học sinh đứng đầu tại các trường học ở du hoc New Zealand.

Chi phí cho cuộc sống ở đây cũng thấp hơn các nước Mỹ, Anh, Australia... vì vậy, học sinh đỡ phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu hàng ngày. Điều quan trọng hơn bết, đa số phụ huynh cho con đi du hoc New Zealanddu học vì ở du hoc New Zealand môi trường học tập an toàn, ít tụ điểm ăn chơi... Học sinh đến du hoc New Zealand thường tập trung ở 4 thành phố: Auckland, Wellington, Chrischurch, Dunedin và chủ yếu học các ngành thương mại, cơ khí, kiến trúc, du lịch, trong đó, ấn tượng nhất đối với nhiều sinh viên du học là chương trình đào tạo ngoại ngữ.


camera giam sat | mu bao hiem | noi hoi | dan piano | thiet bi 3g | xe Hyundai | thang nhom | bep ga am | Hyundai | kho lanh | du hoc Nhat Ban | cua cong | vach ngan nhom kinh | co nhan tao | nuoc uong tinh khiet | tu bep | cua so
Back to top Go down
View user profile
 
Ai cần du học new zealand vào đây
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Sonnet Made in New Zealand by Crown Lynn
» CL Plate Royal New Zealand Air Force
» Tradition ................ Made In New Zealand
» New Zealand Railways ....
» The New Zealand Railway Cups

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chuyên quảng cáo - rao vặt :: Linh Tinh-
Jump to: