Chuyên quảng cáo - rao vặt

Chuyên quảng cáo - rao vặt
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Đảo Kim Cương – Viên kim cương tuyệt mỹ

Go down 
AuthorMessage
nina.tranPosts : 2
Join date : 2013-10-07

PostSubject: Đảo Kim Cương – Viên kim cương tuyệt mỹ   Mon Oct 07, 2013 9:57 pm

Với tổng diện tích 8 hecta và tọa lạc trên một vị trí chiến lược thuộc khu đô thị mới Quận 2, khu dân cư cao cấp Đảo Kim Cương tự hào có một vị trí đắc địa kết hợp đầy đủ những nét đặc trưng của Thành Phố Hồ Chí Minh năng động.

Nằm ở phía Tây của Thủ Thiêm - trung tâm hành chính mới của thành phố ở phía Đông, Đảo Kim Cương vừa là giao điểm mấu chốt giữa hai khu vực phát triển trọng tâm của thành phố, đồng thời sở hữu quy hoạch cơ sở hạ tầng mới và giao thông thuận lợi.


Với ba mặt tiếp giáp sông nước, Đảo Kim Cương thụ hưởng sự ưu đãi đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và hạ tầng hoàn chỉnh từ cả 4 hướng. Các yếu tố của cảnh quan được bài trí theo một trật tự chặt chẽ dựa trên những quan niệm về tinh thần và thẩm mỹ của Đông phương cùng với sự hòa hợp theo luật phong thủy. Sang trọng mà thoải mái, riêng tư nhưng gần gũi, nơi đây là một môi trường tuyệt vời cho những ai mong muốn hội nhập với một cộng đồng thanh lịch, cùng đẳng cấp nhưng lại trân trọng phong cách riêng của mỗi cá nhân.

Tất cả những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã cùng nhau hội tụ để làm nên một cộng đồng dân cư ưu tú và thịnh vượng. Một viên kim cương tuyệt mỹ là viên kim cương đẹp ở mọi góc nhìn. Trên Dao Kim Cuong, đúng như tên gọi ấy, mọi yếu tố hoàn mỹ nhất đã cùng hội tụ và tỏa sáng.
Back to top Go down
View user profile
 
Đảo Kim Cương – Viên kim cương tuyệt mỹ
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Chuyên quảng cáo - rao vặt :: Nhà đất-
Jump to: